Trang chủ
GIỚI THIỆU
VƯỜN QUỐC GIA BA VÌ
SẢN VẬT
Bò sữa
Dê sữa
Thỏ
Đà điểu
Thảo dược
Rau
Dứa
Nước khoáng
Chè đồi
Măng
Ong
Bò bê, trâu
Hoa và quả
Mía và Bánh kẹo
Lúa ngô khoai sắn
NÔNG TRẠI & NÔNG HỘ
CHÙM ẢNH
SỰ KIỆN
TOUR ĐỒNG QUÊ
THÔNG TIN
Ý KIẾN CHO DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN PHẢN HỒI
LIÊN KẾT

Ngày truy cập:
14 tháng 11, 2018
Số lượt truy cập
819497
 
 
 
 
MÍA VÀ BÁNH KẸO
Bánh sữa Ba Vì

Được sản xuất bằng phương pháp bán thủ công bởi các gia đình có gian hàng bán sữa hoặc một số trang trại nuôi bò sữa quy mô tương đối. Sản phẩm bánh sữa Ba Vì hiện được tiêu thụ ngay tại vùng nuôi Bò sữa cho khách du lịch và dân cư địa phương. Do sữa bò Ba Vì bắt đầu khẳng định được thương hiệu nhờ chất lượng và vị thơm ngon đặc biệt nên Bánh sữa Ba Vì đã được mở rộng thị trường sang một số tỉnh lân cận và vùng núi phía Bắc như: Lào Cai, Tuyên Quang, Thái Nguyên,…

Một số loại bánh sữa có uy tín về chất lượng:

 Quy trình sản xuất bánh sữa bán thủ công tại một trang trại nuôi Bò sữa:


Nhập và thanh trùng sữa tươi

Máy quấy sữa tươi và đường

Cán bánh sữa

Đóng gói

sanvatbavi.com.vn

 

   

 
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

***Tin mới nhập***
TÌM KIẾM THÔNG TIN
 
 
Viện khoa học và công nghệ Việt Nam Hội thông tin khoa học kỹ thuật Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: TS Ngô Kiều Oanh
Chương trình thông tin quy hoạch vùng và tài nguyên môi trường
Số điện thoại (04)37562971 (04)38225398 - Email:
sanvatbavi@gmail.com
Trang Web hoạt động từ ngày 20/10/2008-Đơn vị tài trợ Công ty ATC Việt Nam