Trang chủ
GIỚI THIỆU
VƯỜN QUỐC GIA BA VÌ
SẢN VẬT
NÔNG TRẠI & NÔNG HỘ
CHÙM ẢNH
SỰ KIỆN
TOUR ĐỒNG QUÊ
THÔNG TIN
Ý KIẾN CHO DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN PHẢN HỒI
LIÊN KẾT

Ngày truy cập:
18 tháng 1, 2019
Số lượt truy cập
819497
 
 
 
 
SỰ KIỆN
Hãng thông tấn JiJi Press (Nhật bản) tham quan Ba Vì
Ngày 31/05/2009 một số phóng viên hãng thông tấn JiJi Press Nhật bản đã đi thăm quan một số làng nông nghiệp Ba Vì như: Vân Hoà(lúa, rau,... ), Ba trại(làng chè Đô ) trong lần đến Việt Nam lần đầu tiên này. Đoàn đã có những ấn tượng vô cùng tốt đẹp vơi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và với các hoạt động nông nghiệp của vùng.
Hãng thông tấn Jiji Press Nhật bản là một trong những hãng thông tấn lớn nhất của Nhật bản, Jiji Press cung cấp các tin tức chính xác, thông tin và dữ liệu cho các thuê bao tại Nhật Bản và nước ngoài những thông tin của hãng được đăng tải trên khoảng 140 mặt báo, các đài truyền hình và các nhà xuất bản trong cả nước .
Ngoài các phương tiện truyền thông, Jiji Press còn phục vụ một chuỗi rộng khắp những thuê bao khác nhau, đó là các doanh nghiệp, các cơ quan Chính phủ và các tổ chức, với các dịch vụ tin tức chuyên ngành có thể cung cấp thông tin về tài chính và phát triển thị trường chứng khoán, giá tiêu dùng và các thông tin quản lý ở trung ương và địa phương cho người đọc.
Thông tin của Jiji được gửi nhanh chóng cho những người tham gia thị trường chứng khoán và mua bán ngoại tệ, thông thường là những thông tin liên quan đến sự biến động giá cả chính trên thị trường. Thông tin tiếp theo về thị trường đưa tin về tình hình đang diễn ra tại Tokyo, New York, London và những thị trường lớn khác ở nước ngoài.
Jiji Press tổng hợp những tin tức và hình ảnh từ khắp nơi trên thế giới thông qua đội ngũ phóng viên của mình trên khoảng 30 văn phòng ở nước ngoài và những hãng tin quốc tế như Reuters và AFP. Những dịch vụ tin tức này được tiếp cận với các thuê bao ở Nhật Bản và nước ngoài cũng như các trụ sở ngoại giao Nhật Bản ở hải ngoại. Jiji Press cũng cung cấp những ấn phẩm bằng Tiếng Anh về các thông tin chính trị, kinh tế và tài chính cho giới truyền thông nước ngoài và các tổ chức tài chính.
Một số hình ảnh của đoàn phóng viên JiJi Press tại trang trại Đồng Quê Ba Vì và lân cận:
Phóng viên Nhật bản thử hút thuốc lào
Thưởng thức các loại rau thiên nhiên BVì 

Giao lưu văn nghệ với chi hội phụ nữ dân tộc Mường xã Vân Hoà

Tập múa Sạp
Chụp ảnh kỷ niệm

Thăm đầm sen dưới chân Ba Vì

sanvatbavi.com.vn

 

Các tin khác
 
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

***Tin mới nhập***
TÌM KIẾM THÔNG TIN
 
 
Viện khoa học và công nghệ Việt Nam Hội thông tin khoa học kỹ thuật Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: TS Ngô Kiều Oanh
Chương trình thông tin quy hoạch vùng và tài nguyên môi trường
Số điện thoại (04)37562971 (04)38225398 - Email:
sanvatbavi@gmail.com
Trang Web hoạt động từ ngày 20/10/2008-Đơn vị tài trợ Công ty ATC Việt Nam